แชทสะดวกยิ่งขึ้น Gboard แอปฯแป้นพิมพ์จาก Google มาพร้อมสติกเกอร์ในตัว และรองรับภาษาถึง 120 ภาษาแล้ว

 In Google, Update

เพราะความสะดวกในการพิมพ์ข้อความสนทนาเป็นเรื่องสำคัญ  ดังนั้น นอกจาก Gboard แอปพลิเคชันแป้นพิมพ์จาก Google จะเอื้อความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานด้วยการมีฟังก์ชันในการพิมพ์ที่หลากหลาย ทั้งการพิมพ์ข้อความอัตโนมัติจากการพูดด้วยเสียง การพิมพ์อย่างรวดเร็วด้วยการเลื่อนนิ้วสัมผัสตัวอักษรในแต่ละตำแหน่ง การค้นหาและส่งภาพ Gif ได้หลากหลายอารมณ์ รวมถึงการมีฟังก์ชันที่โดดเด่นอย่าง Google search ในตัว ให้สามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการ และแชร์ลิงค์ให้กับคู่สนทนาได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องสลับหน้าจอไปมาให้เสียเวลาแล้ว

ในปัจจุบัน Gboard  ยังได้พัฒนาและอัพเดทแอปฯ ให้สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์แบบเริ่มต้นได้ในตัว โดยไม่ต้องผ่านการติดตั้งแอปฯ Allo  ซึ่ง Sticker จะมาในรูปแบบ Sticker Pack  สามารถใช้งานได้เมื่อกดคลิกที่ไอคอนสติ๊กเกอร์ มากไปกว่านั้น Gboard ยังรองรับการใช้งานภาษาได้มากถึง 120 ภาษาแล้วในขณะนี้ ซึ่งรวมภาษาญี่ปุ่น และภาษาอื่นๆ ทีครอบคลุมการใช้งานอีกมากมาย

digital marketing training

สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องราวของธุรกิจ หรือการเริ่มต้นธุรกิจ รวมไปถึงเรื่องราวของเทรนใหม่ๆ ในโซเชียลมีเดีย ก็สามารถติดตามบทความต่างๆ ของเราเพิ่มเติมได้ที่ Line @marketingwow  Facebook    twitter

เรายินดีเสมอที่จะเสิร์ฟเรื่องราวที่น่าสนใจ ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ

ที่มา: play.google.comandroidcentral.com

เหตุผลที่ควรจ้าง AGENCY
Recommended Posts

Leave a Comment

17 − 1 =

New Call-to-action