โรงงานผลิตการ์ดคริสต์มาสจิ๋วสไตล์ Lego

 In Gadgets, Social Media, Update, Youtube

เทศกาลแห่งความสุข ‘คริสต์มาส’ กำลังจะเดินทางมาถึง มาผลิตการ์ดน่ารักๆจากโรงงานจิ๋วที่ทำจากตัวต่อ Lego กันเถอะ! โรงงานจิ๋วที่คุณจะร้องว่าน่ารักหนักมากก

จิงเกอเบล จิงเกอเบล จิงเกิลออลเดอะเวย์ เทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาสกำลังจะมาถึง สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ของขวัญและการ์ด แต่จะดีแค่ไหนหากเราช็อปปิ้งแค่ของขวัญ แต่มีโรงงาน Lego จิ๋วๆมาช่วยผลิตการ์ดของเราเอง!

เราจะพามารู้จักกับ โรงงานผลิตการ์ดคริสต์มาสจิ๋วที่ทำมาจากตัวต่อ Lego ผลงานการประดิษฐ์สุดเจ๋งของสองพี่น้องที่อายุแค่ 14 และ 12 ปี โดยคนพี่มีชื่อว่า Sanjay Seshan และคนน้องคือ Arvind ซึ่งนำเอาตัวต่อ Lego มาประดิษฐ์เป็นโรงงานการ์ดขนาดย่อมและประกอบเครื่องพิมพ์การ์ดอัตโนมัติที่มีชื่อว่า Holiday Card Plott3r เข้าไว้ด้วยกัน

โรงงานผลิตการ์ด Lego นี้สามารถผลิตการ์ดรูปต่างๆที่เป็นสัญลักษณ์ของวันคริสต์มาสได้ อาทิ รูปต้นสน (ต้นไม้สัญลักษณ์วันคริสต์มาส) รูปเกล็ดหิมะ และยังสามารถลงชื่อในการ์ดเป็นซานต้าได้อีกด้วย ซึ่งรูปที่ได้ก็จะมีลักษณะเป็นรูปแบบ Pixel ให้กลิ่นอายของความเป็นเรโทรและบล็อคของตัวต่อ Lego

โรงงานจิ๋วผลิตการ์ดที่ทำจาก Lego นี้จะน่ารัก เก๋และคูลขนาดไหน ตามสีดามาดูกันเลยค่า แต่บอกไว้ก่อนว่าใช้ได้แค่ผลิตการ์ดเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะสุดท้ายแล้วอยากเอาการ์ดไปให้ใครก็ยังต้องเดินไปส่งกันเอาเอง…อิอิ

Cr. gizmodo.com

ติดตามเรื่องราวมาร์เก็ตติ้งๆโดนๆ คลิก Like DigitalmarketingWow fanpage หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ twitter.com/DigitalmarWow

Recent Posts