ของขวัญปีใหม่สไตล์งานช่าง ยาน ‘Millennium Falcon’ สารพัดช่างแบบกะทัดรัด

 In Gadgets

สุดเจ๋ง…เครื่องมือช่างในรูปแบบยานตัวแม่ ‘Millennium Falcon’ แห่งสตาร์วอส์ เครื่องมือแบบช่างกะทัดรัดที่ทำงานได้ครบทั้ง ไข แซะ บิด งัด

digital marketing training

ถ้าจะพูดถึงยานตัวแม่ในหนังเรื่อง Star Wars ที่ออกมาแต่ละทีคือมีเรื่องแน่ๆ และมีให้เห็นบ่อยสุดๆในหนัง ชื่อ Millennium Falcon คงโดดเด้งขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ด้วยรูปทรงกลมๆปลายเป็นง่ามๆเหมือนก้ามปู แต่ตูดเรืองแสงได้ (ฮา) จึงทำให้มันกลายมาเป็นเครื่องมือสารพัดช่างขนาดกะทัดรัดได้แบบเก๋ๆ

Millennium Falcon ใน Star Wars

โดยเครื่องสารพัดช่างขนาดพ็อกเก็ตรูปทรงยาน Millennium Falcon นี้สามารถใช้ทำงานช่างทั่วๆไปภายในบ้านได้แบบชิวๆ เพราะเจ้านี้มีเครื่องมือซ่อนเอาไว้ในตัวยานอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ประแจ ชุดดอกไขควงสี่หัวและไขควงอีกสองอัน ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นเล็กที่เอาไว้เปลี่ยนจะถูกเก็บเอาไว้ภายในตัวยานและมีฝาปิดแน่นหนาเพื่อป้องกันการหล่นหายขณะใช้งานเครื่องมือ

และแม้ว่าจะตัวยาน Millennium Falcon เครื่องมือช่างนี้จะทำมาจากซิงค์-อัลลอย แต่ชุดดอกไขควงและตัวไขควงนั้นทำมาจากคาร์บอนสตีล (เหล็กคาร์บอน) ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน คุณจึงไม่ต้องกลัวว่ามันจะหักคามือขณะใช้ใขน็อตที่มีความดื้อด้าน สำหรับคนที่สนใจเจ้า Millennium Falcon เครื่องมือช่างนี้สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ในราคา $29.99 หรือประมาณ 1,076 บาท

        

ใครที่กำลังมองหาของขวัญเก๋ๆสำหรับเพื่อน แฟน หรือพี่-น้อง ที่ชอบอยู่บ้าน แต่งบ้าน ซ่อมบ้าน หรือทำงานช่างเพื่อตกแต่งบ้านเล็กๆน้อยๆ ก็ลองหาซื้อเจ้า Millennium Falcon สารพัดช่างไปฝากดูกันได้นะคะ

Cr. gizmodo.com, pinterest.com, thinkgeek.com

ติดตามเรื่องราวมาร์เก็ตติ้งๆโดนๆ คลิก Like DigitalmarketingWow fanpage หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ twitter.com/DigitalmarWow

คำศัพท์ Digital Marketing
Recent Posts

Leave a Comment

18 − nine =

รู้จัก Marketing Hub Website เว็ปไซต์สำหรับทำการตลาด Digital