สาวกเตรียมโหลด! The Sims Mobile เดอะซิมส์แบบออริจินัลที่คุณคุ้นเคย

 In Update

ได้เวลาของเหล่าสาวก The Sims เตรียมโหลด TheSims mobile กันได้ทั้งบน iOS และ Android ที่รับประกันความออริจินัลของเดอะซิมส์แบบที่คุณคุ้นเคย

ได้เวลาที่เราต่างรอคอย โดยเฉพาะเหล่าสาวกเดอะซิมส์ยิ่งไม่ควรพลาด!

ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ EA ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมดังสุดคลาสิคระดับตำนานอย่าง The Sims เตรียมที่จะถูกนำมาลงบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนทั้ง iPhone และ Android แล้ว

และเราไม่ได้กำลังหมายถึง The Sims ในเวอร์ชั่นที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้า ที่มีระบบการเล่นที่เอ่อ…ไม่ค่อยจะรู้สึกคุ้นเคยหรือคล้ายกับเกมดั้งเดิมเท่าไหร่ (เรากำลังหมายถึง The Sims FreePlay และ The Sims Social นั้นแหละค่าา)

เพราะที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ คือ The Sims ที่คุณจะต้องร้อง โอ้วว…นี่แหละเดอะซิมวส์ที่เราคุ้นเคย เดอะซิมส์ที่เราโตมาด้วยกัน เดอะซิมส์ที่ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกเมื่อ 17 ปีก่อน

คงไม่มีอะไรจะต้องพูดมากไปกว่า The Sims mobile คือสิ่งที่ทำให้เกมเมอร์ดีใจจนเนื้อเต้น และเริ่มนับวันรอที่โหลดลงสมาร์ทโฟนกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ภายในตัวเกมผู้เล่นสามารถสร้างตัวละคนซิมส์ของตัวเองขขึ้นมาได้ สร้างบ้านและใส่รายละเอียดตัวละคร เหมือนกับที่เคยเล่นในเกมต้นฉบับ

The Sims Mobile ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์เพิ่มเติมอย่าง ความสามารถในการปลดล็อคสิ่งของต่างๆ และติดตามดูชีวิตครอบครัวของชาวซิมส์ในแต่ละรุ่นแต่ละเจเนอเรชั่น

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของวันที่จะปล่อยเกมออกมายังคงไม่มีการอออกมาแจ้งรายละเอียดที่แน่ชัด ดังนั้นเหล่าเกมเมอร์อาจจะต้องนั่งติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดไปก่อนนะจ๊ะ

Cr. mashable.com, inquisitr.com

สามารถติดตามเรื่องราวมาร์เก็ตติ้งโดนๆหรือข่าวสารความเคลื่อนไหวของ เราได้ทั้ง facebook และ twitter

Recommended Posts