เทคนิคติดอันดับ การค้นหา Google ที่กลุ่มเป้าหมาย Search แล้วเจอแน่นอน !!!

 In Digital Marketing, Google

สำหรับ Google Search  นั้นถือเป็นสิ่งสำคัญในการค้นหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ดังนั้นแล้วเว็บไซต์ของคุณควรจะต้องอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาในหน้าแรก เพราะเนื่องจากจะส่งผลโดยตรงกับการทำให้เว็บไซต์มีกลุ่มเป้าหมายเข้ามาเยอะมากยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพแล้ว ทั้งยังทำให้มีโอกาสขายได้มากยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้ SEO หรือ SEARCH ENGINE OPTIMIZATION กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์เข้ามาช่วยนั้น จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสทางรายได้จนขายดีมากขึ้น และกลายเป็นเว็บที่ติดอันดับ 1 บน Google ในที่สุด

Search Engine นั้นเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการขึ้นอันดับของ SEO ซึ่งมีเทคนิคที่ช่วยในการติดอันดับการค้นหา Google อย่างถูกวิธี โดยที่กลุ่มเป้าหมายนั้นสามารถที่จะ Search แล้วเจอคุณอย่างแน่นอน นั่นคือการที่จะต้องอาศัย Keywords อันมีประสิทธิภาพให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

และที่สำคัญจะต้องสอดคล้องกับการทำ content ที่มีคุณภาพร่วมด้วย นอกจากนั้นอาจมีการทำ Keywords Research  ซึ่งเป็นคำค้นหาที่คนนิยม Search รวมไปถึง คำเฉพาะกลุ่ม (Niche Keyword) ว่าพวกเขาเหล่านั้นนั้นมีการค้นหาด้วยคำชนิดใดบ้าง เพื่อให้ตรงต่อกลุ่มเป้าหมายให้คลิ๊กเข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพิ่มมากขึ้น

ติดตามบทความและสาระดีๆ จาก Digitalmarketing Wow พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณได้ที่ FacebookTwitter และ Line @marketingwow

Recommended Posts