เทคนิคติดอันดับ การค้นหา Google ที่กลุ่มเป้าหมาย Search แล้วเจอแน่นอน !!!

 In Digital Marketing, Google

สำหรับ Google Search  นั้นถือเป็นสิ่งสำคัญในการค้นหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ดังนั้นแล้วเว็บไซต์ของคุณควรจะต้องอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาในหน้าแรก เพราะเนื่องจากจะส่งผลโดยตรงกับการทำให้เว็บไซต์มีกลุ่มเป้าหมายเข้ามาเยอะมากยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพแล้ว ทั้งยังทำให้มีโอกาสขายได้มากยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้ SEO หรือ SEARCH ENGINE OPTIMIZATION กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์เข้ามาช่วยนั้น จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสทางรายได้จนขายดีมากขึ้น และกลายเป็นเว็บที่ติดอันดับ 1 บน Google ในที่สุด

Search Engine นั้นเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการขึ้นอันดับของ SEO ซึ่งมีเทคนิคที่ช่วยในการติดอันดับการค้นหา Google อย่างถูกวิธี โดยที่กลุ่มเป้าหมายนั้นสามารถที่จะ Search แล้วเจอคุณอย่างแน่นอน นั่นคือการที่จะต้องอาศัย Keywords อันมีประสิทธิภาพให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

digital marketing training

และที่สำคัญจะต้องสอดคล้องกับการทำ content ที่มีคุณภาพร่วมด้วย นอกจากนั้นอาจมีการทำ Keywords Research  ซึ่งเป็นคำค้นหาที่คนนิยม Search รวมไปถึง คำเฉพาะกลุ่ม (Niche Keyword) ว่าพวกเขาเหล่านั้นนั้นมีการค้นหาด้วยคำชนิดใดบ้าง เพื่อให้ตรงต่อกลุ่มเป้าหมายให้คลิ๊กเข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพิ่มมากขึ้น

ติดตามบทความและสาระดีๆ จาก Digitalmarketing Wow พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณได้ที่ FacebookTwitter และ Line @marketingwow

Digital marketing plan
คำศัพท์ Digital Marketing
พัฒนาทีมงานให้ก้าวทันเทคโนโลยีด้วยหลักสูตร Digital Marketing Basic
Recommended Posts

Leave a Comment

5 × four =

รู้จัก Marketing Hub Website เว็ปไซต์สำหรับทำการตลาด Digital